Thai kỳ của bạn - Theo dõi từng tuần
Mang thai là khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy click vao trang bên cạnh để xem sự phát triển của bé yêu qua từng tuần như thế nào trong suốt 9 tháng. 
Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và thú vị, và trên hết là bạn hãy tận hưởng những tháng ngày tuyệt vời khi được làm mẹ.
 
Năm đầu đời của bé - Theo từng tháng

Năm đầu tiên của bé vô cùng thú vị vì có nhiều điều xảy ra trong suốt năm đầu đời này. Bé của bạn sẽ học bò, học ăn thức ăn cứng và có thể nói được những từ đầu tiên.

Những trang thông tin bên tay phải sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết thú vị xảy đến với bé yêu của bạn trong 12 tháng đầu đời

 
Trẻ ở giai đoạn phát triển - Theo từng năm
Bé của bạn đang lớn lên từng ngày và không còn là em bé nhỏ như ngày xưa nữa. Hãy đọc về những thay đổi trong cuộc đời con bạn và làm thế nào để bạn có thể hỗ trợ cho bé phát triển trong suốt quãng thời gian này  

Thay đổi kích cỡ ngực

Khi nào, tại sao và như thế nào: Tức ngực là triệu chứng đầu tiên khi mang thai. Trong suốt thai kỳ, ngực bạn sẽ trở nên to hơn do sự phát triển của tuyến sữa. Sữa non đã được hình thành trong tuyến sữa sau ba tháng mang thai. Một số thai phụ cảm nhận được có sự tiết dịch sữa từ ngực từ tuần 18-20 và kéo dài suốt thai kỳ; đây không phải là sữa mà chỉ là những chất lỏng trong dính.

Núm vú trở nên to hơn và sậm màu hơn. Tuyến sữa nhỏ sản xuất mỡ bao xung quanh núm vú phát triển lớn hơn, giúp núm vú mềm mại trong suốt quá trình sản xuất sữa.

Nguy cơ: Không có nguy cơ.

Lời khuyên: Nếu bạn bị tức ngực, hãy mặc áo ngực mềm hoặc lót một tấm gạc mềm có khả năng hút sữa. Sử dụng gạc không có plastic và thay thường xuyên để giữ núm vú không bị ướt. Không dùng miếng gạc qua đêm. Không dùnglotion thoa lên núm vú; điều này có thể ngăn núm vú cứng lại một cách tự nhiên để cho con bú.
Góc của mẹ
Khó chịu & thay đổi
Arla Foods. Bản quyền © 2008
Tất cả các quyền.