Thai kỳ của bạn - Theo dõi từng tuần
Mang thai là khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy click vao trang bên cạnh để xem sự phát triển của bé yêu qua từng tuần như thế nào trong suốt 9 tháng. 
Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và thú vị, và trên hết là bạn hãy tận hưởng những tháng ngày tuyệt vời khi được làm mẹ.
 
Năm đầu đời của bé - Theo từng tháng

Năm đầu tiên của bé vô cùng thú vị vì có nhiều điều xảy ra trong suốt năm đầu đời này. Bé của bạn sẽ học bò, học ăn thức ăn cứng và có thể nói được những từ đầu tiên.

Những trang thông tin bên tay phải sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết thú vị xảy đến với bé yêu của bạn trong 12 tháng đầu đời

 
Trẻ ở giai đoạn phát triển - Theo từng năm
Bé của bạn đang lớn lên từng ngày và không còn là em bé nhỏ như ngày xưa nữa. Hãy đọc về những thay đổi trong cuộc đời con bạn và làm thế nào để bạn có thể hỗ trợ cho bé phát triển trong suốt quãng thời gian này  

Đau gân

Khi nào, tại sao và như thế nào: Triệu chứng không thoải mái này xảy ra vào tuần 16-22 của thai kỳ. Cảm giác như có một thứ gì đó đang thắt chặt hay cơn đau co thắt quanh vùng âm đạo hoặc háng ở một hay cả hai bên. Các dây chằng xung quanh tử cung giãn ra gây đau đớn. Hiện tượng này sẽ mất khi các sợi dây chằng đã trở nên đủ dài.

Nguy cơ: Không. Nhưng nếu bạn cảm thấy cơn đau ngày càng tồi tệ, thay đổi hoặc bạn bị chảy máu, bạn nên liên hệ nhân viên y tế.

Lời khuyên: Tránh cử động bất thình lình vì sẽ gây đau cho bạn.
Góc của mẹ
Khó chịu & thay đổi
Arla Foods. Bản quyền © 2008
Tất cả các quyền.